Điện thoại / Facebook / Zalo: 0909 633 345

Tư vấn trading phái sinh

584 lượt xem - Ngày:

Thị trường chứng khoán phái sinh Việt Nam vừa ra đời từ tháng 08/2017. Đây là kênh đầu tư khá mới mẻ và hàm chứa đặc tính rủi ro cao do mức độ đòn bẩy cao. Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường chứng khoán cơ sở có nhiều biến động như hiện nay thì phái sinh trở thành kênh đầu tư sinh lợi khá hấp dẫn. Với mức dao động 20 – 40đ của chỉ số VN30INDEX và VN30 Future, một NĐT có thể đạt hiệu suất từ 2 – 4 triệu/hợp đồng (15 triệu) – tương ứng tỷ suất sinh lợi 12 – 25%/vốn trong một phiên. Đặc biệt, với đặc tính T0, số tiền lời sẽ tích lũy vào vốn và gia tăng hiệu quả trên vốn trong thời gian ngắn.

Liệu sự khẳng định ngược lại rằng: thị trường càng biến động rủi ro càng cao? Vấn đề nằm ở khả năng quản trị rủi ro trong quá trình trading chứng khoán phái sinh. Điều này sẽ được cải thiện theo kinh nghiệm trading phái sinh trên theo thời gian.

Với kinh nghiệm trading phái sinh khá thành công trong thời gian qua, sẵn sàng chứng minh hiệu quả trading bằng cách show lịch sử trading. Việt Hồ cung cấp dịch vụ tư vấn trading CKPS cho NĐT có nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm lợi nhuận từ kênh đầu tư khá mới mẻ này.

Sự dao động và chuyển biến của các chỉ số CKPS trong phiên là khá nhanh và tức thời nên chủ yếu của quá trình tư vấn CKPS là định hướng về chuyển động chung cuộc của chỉ số VN30 cơ sở trong phiên và kinh nghiệm về các điểm đóng/mở vị thế trong phiên là khá quan trọng.

Nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu và cần tư vấn về kênh đầu tư chứng khoán phái sinh và chứng khoán cơ sở vui lòng liên hệ:

Việt Hồ – 0909.633.345

Zalo: 0909.633.345 – NĐT có nhu cầu trading CKPS add Zalo để em thêm vào Group CKPS

Skype: vieteuro2002


BÌNH LUẬN( 0)

CÁC TIN LIÊN QUAN