Điện thoại / Facebook / Zalo: 0909 633 345

HVN (Phần 2): Cất cánh tại ngưỡng 30 cùng Vietnam Airline

532 lượt xem - Ngày:

Bài viết đầu tiên cung cấp góc độ và nền tảng cơ bản của HVN, cũng như dự báo tiềm năng theo chu kỳ của cổ phiếu. Bài viết này và các bài viết tiếp theo nhằm cung cấp góc nhìn về mặt kỹ thuật khi cổ phiếu xác lập sóng. Xem bài viết cũ tại link bên dưới:

https://cophieu24h.vn/hvn-nganh-hang-khong-tang-truong-tich-cuc-mua-voi-gia-muc-tieu-38-000dcp/

Trong phiên giao dịch hôm qua 21/11, HVN chính thức break ngưỡng kháng cự ngắn hạn tại vùng giá 30 với thanh khoản đột biến thỏa tiêu chuẩn xác lập sóng tăng. Thời điểm hiện tại đã cận kề kỳ chốt KQKD quý 4 và cả năm 2017, đến đầu tháng 12 là các DN có thể ước lượng được doanh thu và lợi nhuận của Q4/2017 nên dấu hiệu về dòng tiền và chuyển động của giá cổ phiếu có thể dần phản ánh những kỳ vọng phía trước.

Khối lượng giao dịch của HVN trong phiên hôm qua đạt 1,4tr cổ; là phiên có thanh khoản tốt nhất suốt 6 tháng qua, đồng thời giá vượt ngưỡng kháng cự tại vùng giá 30. Trong ngắn hạn, hầu như HVN không còn ngưỡng cản nào đáng kể. Nếu giá tiếp tục duy trì trên vùng giá 30 trong phiên hôm nay hoặc tiếp tục duy trì đà tăng thì kênh tăng giá của HVN sẽ được xác lập. Đường giá và các đường MA ngắn hạn đang nằm trên các đường MA dài hạn theo thứ tự của một sóng tăng.

Khuyến nghị: tiếp tục gia tăng tỷ trọng trên vùng giá 30 và nắm giữ theo chu kỳ sóng tăng sắp tới.

VIET EURO


BÌNH LUẬN( 0)

CÁC TIN LIÊN QUAN