Điện thoại / Facebook / Zalo: 0909 633 345

Hệ sinh thái dịch vụ – Cộng đồng Cophieu24h.vn

78 lượt xem - Ngày:

Trong nỗ lực cố gắng cung cấp đến NĐT một hệ thống dịch vụ tư vấn hoàn thiện và nâng cao hiệu quả trong quá trình đầu tư. Cophieu24h.vn đã cố gắng xây dựng một hệ sinh thái dịch vụ với tính năng tương tác cao và mang tính chất kịp thời, phù hợp với diễn biến thị trường trong phiên giao dịch. NĐT cần nắm bắt chức năng của mỗi kênh thông tin dưới đây để nâng cao hiệu quả trong quá trình nhận khuyến nghị và tư vấn.

Ngoài website Cophieu24h.vn: Là chuyên trang cung cấp thông tin, nhận định và phân tích thị trường và các cổ phiếu theo từng thời kỳ. Cophieu24h.vn còn vận hành hệ thống khuyến nghị với tính năng kịp thời và tương tác cao như:

+ Fanpage: https://www.facebook.com/cophieu24h.vn/

Thường xuyên update các khuyến nghị các cổ phiếu chiến lược cho điểm mua trong phiên. Các cổ phiếu xuất hiện điểm mua trong phiên sẽ được update kịp thời với các hướng dẫn về tỷ trọng danh mục, các điểm đi lệnh. Hiện tại rất hiệu quả trong việc đưa ra các quyết định kịp thời được nhiều NĐT đánh giá cao.

+ Kênh youtube COPHIEU24H TV

https://www.youtube.com/channel/UCp6ToXO7Q6maZDJ8-N1iyFw?view_as=subscriber

Sẽ cung cấp định kỳ các video hướng dẫn về cách tiếp cận cấu trúc sóng thị trường và các nhóm ngành dưới góc độ tổng quan. Bên cạnh đó, kênh youtube COPHIEU24H TV còn là nơi NĐT có thể cập nhật các kiến thức PTKT, PTCB từ các khóa học online hoàn toàn miễn phí.

Dự kiến robot chứng khoán phái sinh sẽ được vận hành vào cuối tháng 10 trên kênh youtube với sự ổn định và liên tục từ cuối tháng 10/2019. Free cho các NĐT mới tham gia từ 3 – 6 tháng để có thể trải nghiệm và kiểm định tính hiệu quả của Robot.

NĐT nhớ follow/đăng ký kênh youtube COPHIEU24H TV và fanpage facebook để tận dụng các tính năng bên trên.

+ Room tư vấn zalo liên tục diễn biến thị trường và các cổ phiếu trong phiên, welcome NĐT gia nhập room Cophieu24h.vn theo đường link bên dưới:

https://zaloapp.com/g/yrboit331

hoặc quét mã zalo bên dưới để được ad vào nhóm

+ NĐT đừng quên tận dụng tính năng chat trên website nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ tư vấn hoặc các hỏi đáp về thị trường hoặc cổ phiếu.

+ Ngoài ra, dự kiến cophieu24h.vn dự kiến vận hành hệ thống copytrade trên tài khoản thực để NĐT theo dõi cách phân bổ tỷ trọng danh mục từ các tài khoản thực tế.Thời gian dự kiến vận hành từ tháng 12/2019 hoặc sớm hơn.

VIỆT HỒ – MG26 VNDIRECT – CN HCM

BÌNH LUẬN( 0)

CÁC TIN LIÊN QUAN